หน้าแรก > สินค้า HIP > ไม้กั้นรถ / Carpark System > Car Park System CMW8113/8116

Car Park System CMW8113/8116

ระบบควบคุมการเข้า – ออก ของรถยนต์ ด้วยไม้กั้นอัตโนมัติ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยเจ้าหน้าในการทำงาน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบการจัดการในการเข้า-ออก ของหน่วยงานต่างๆ
ระบบมอเตอร์ที่ทรงพลัง ท่านสามารถมั่นใจได้ เนื่องจากสินค้าได้มีการทดสอบมากกว่า 350 ล้านครั้งแล้วว่าสามารถทำงานได้เป็นอย่างดี มีระบบเซนเซอร์ ป้องกันไม้ฟาดรถ เพื่อป้องกันและลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้ อีกทั้งยังสามารถปรับหมุนมอเตอร์แบบ Manual ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินหรือไฟฟ้าดับ พร้อมสามารถปรับระดับไม้กั้นตามตำแหน่งที่ต้องการได้

เพื่อให้ระบบการควบคุมไม้กันสมบูรณ์และเพิ่มความสะดวกต่อผู้ใช้งานจำเป็นต้องมีระบบที่ใช้งานร่วมกันเพื่อเป็นระบบที่ทำงานแบบอัตโนมัติ เช่น
1. เครื่องอ่านบัตรระยะกล สามารถอ่านบัตรระยะไกลได้สูงสุดถึง 15 เมตรช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกในการเข้าหรือ ออกผ่านทางโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีผู้คอยเช็คสิทธิ์ในการผ่านเข้า – ออก โดยผู้ใช้งานสามารถอ่านบัตรจากในตัวรถได้เนื่องจากเครื่องอ่านสามารถอ่านได้ในระยะที่ไกลกว่าปกติ
2. เครื่องควบคุมไม้กั้นอัตโนมัติ(Controller) สามารถตั้งค่าสมาชิก หรือผู้ที่เข้ามาติดต่อ กำหนดสิทธิ์ช่วงเวลาในการ เข้า – ออก ของประตูได้และกำหนด สิทธิ์ในการผ่าน รวมถึงระบบควบคุมต่างๆ อีกมากมาย รองรับจำนวนบัตรได้ถึง 20,000 ใบสามารถดูข้อมูลได้เป็นแบu Real-time เห็นข้อมูล update ทันทีที่มีการใช้งานทุกการทำงาน
3. ระบบเซ็นเซอร์พื่อป้องกันอุบัติเหตุ เพื่อเพิ่มระบบความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและเจ้าของรถยนต์ที่ใช้ผ่าน จะมีระบบเซ็นเซอร์ป้องกันไม้กั้นตีโดนรถยนต์ โดยไม้จะไม่ตีโดนรถยนต์ และจะทำการปิดเองอย่างอัตโนมัติเมื่อรถยนต์ผ่านไป และป้องกันได้เมื่อขณะไม้กำลังลง เมื่อพบสิ่งกีดขวางจะมีระบนสั่งไมให้ตีขึ้น เพื่อป้องกันอย่างอัตโนมัติ

• ไม้รั้วความเร็วสูง 4.5-6 เมตร 3-6 วินาที
• มีระบบป้องกันความเสียทายจากการชนไม้กั้น
• ตัวถังเครื่องทำจากเหล็กกล้า
• ชุบเคลือบสีจากโรงงาน มั่นใจในความคงทน
• รูปทรงสวยงามเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ที่ใช้งาน
• มาพร้อมกับระบบการควบคุมที่สมบูรณ์แบบ
• กลไกลยกไม้กั้นขึ้น-ลง มีเซ็นเซอร์ควบคุมการขึ้นลง