หน้าแรก > สินค้าแบรนด์อื่นๆ > ควบคุมประตู > HID Signo Reader 20,40,20K,40K

HID Signo Reader 20,40,20K,40K

HID® Signo Reader นำพาองค์กรในปัจจุบันไปสู่อนาคตใหม่ของระบบควบคุมการเข้า-ออก นอกเหนือจากการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยแล้ว แพลตฟอร์มเครื่องอ่านที่ล้ำสมัยนี้ยังให้ประสิทธิภาพที่ยืดหยุ่นและไว้วางใจได้ พร้อมการรองรับเทคโนโลยีข้อมูลประจำตัวที่ไม่มีใครเทียบได้ HID Signo ขยายตำแหน่งผู้นำของ HID Global ในอุตสาหกรรมการควบคุมการเข้าออก ในขณะที่ให้การรักษาความปลอดภัยที่ไม่มีใครเทียบได้ และประสิทธิภาพที่ทรงพลังด้วยการเพิ่มคุณสมบัติใหม่เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและอื่น ๆ การอัปเกรดเครื่องอ่านควบคุมการเข้าถึงของคุณเป็น HID Signo ช่วยให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยในวันนี้ ในขณะที่เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับทุกสิ่งที่จะมาถึงในวันพรุ่งนี้ นี่คือคำสัญญาอันเป็นเอกลักษณ์ของ Signo

  • Highly Versatile – รองรับเทคโนโลยีการยืนยันตัวตัวที่หลากหลาย เช่น HID Seos, HID Mobile Access ผ่านสัญญาณ Bluetooth และ NFC, Apple Enhanced Contactless Polling (ECP) เพื่อใช้ Apple Wallet ในการยืนยันตัวตน, บัตร RFID 13.56MHz MIFARE, MIFARE DESFIRE EV1/EV2, บัตร RFID 125kHz Proximity
  • Unparalleled Performance – พื้นที่เก็บ cryptographic keys ที่ปลอดภัยพิเศษบน certified secure element hardware พร้อมทั้งคุณสมบัติการตรวจสอบพื้นผิวติดตั้ง (surface detection feature) ที่ช่วยให้เครื่องอ่านบัตร calibrate และ optimize ประสิทธิภาพของระยะอ่านอัตโนมัติ (เช่นการติดตั้งบนพื้นผิวที่เป็นโลหะ)
  • Connected to the Future HID Signo Reader – ทุกตัวรองรับการสื่อสารแบบ Open Supervised Device Protocol (OSDP) ซึ่งเป็นรูปแบบการสื่อสารแบบ secure bidirectional นอกจากนี้เครื่องอ่านบัตร HID Signo Reader ทุกตัวถูกออกแบบมาให้สมารถเชื่อมต่อและบริหารจัดการได้ผ่าน application การจัดการ HID Reader Manager จาก HID Global